MAY MẶC GÒ VẤP

MAY MẶC GÒ VẤP

 

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm quần áo, đồng phục được thiết kế riêng biệt cho các cá nhân vật doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với thế mạnh kiểm soát toàn bộ quy trình may ( lên rập, trải vải cắt may, in thêu) ra thành phẩm, chúng tôi có thể cung cấp quần áo cho khách hàng với thời gian nhanh, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Sản phẩm đồng phục trọn gói mà chúng tôi cung cấp gồm:

- Tư vấn thiết kế kiểu dáng và chất liệu vải

- May, in, thêu tại xưởng

- Đóng gói và giao hàng tận nơi

Các loại đồng phục mà chúng tôi hiện đang cung cấp:

- May áo thun, áo gió, áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đồng phục bệnh viện, đồng phục khách sạn, áo tốt nghiệp, áo gió, áo khoác, ba lô, nón,....

Với mong muốn đem lại giá trị cao cho khách hàng, chúng tôi có đội ngụ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Không những có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi còn có xưởng may, thêu để quy trình sản xuất ra thành phẩm diễn ra liên tiếp không bị dán đoạn giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. Vì là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm trực tiêpd cho khách hàng nên chúng tôi đảm bảo sản phẩm có giá cả hợp lý không thông qua bất kỳ trung gian nào  nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi quản lý, giám sát quy trình sản xuất chặt chẽ, vì vậy sản phẩm của chúng tôi có chất lương tốt làm hài lòng khách hàng.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline